Cái nắng hè chói chang dường như  đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, sinh hoạt của người dân. Nhưng ở Havico nắng hè oi bức không làm các em học sinh nản chí đến lớp, vơi bớt đi nhiệt huyết học tập và ước mơ. Vượt lên tất cả sự khó khăn của thời tiết, ngày hôm nay, 6/7/2018 Trung tâm đào tạo du học Havico đã hân hoan khai giảng một khóa học mới đầy hứng khởi.

Một năm học mới khởi động với nhiều hứng khởi, nhiều đam mê, ước vọng và hoài bão. Sau những phút giây giới thiệu về công ty cũng như về chương trình du học thì các bạn học viên đã có buổi giao lưu hết sức ý nghĩa. Các em đã mạnh dạn bày tỏ ước mơ cũng như mong muốn học tập của bản thân khi đặt chân đến đất nước Mặt trời mọc; bày tỏ khao khát học tập để làm giàu cho quê hương đất nước, khẳng định được giá trị bản thân, và hơn hết là một tương lai vững mạnh.

Sau buổi khai giảng là lời hứa quyết tâm của các bạn học viên. Havico chúc các em có một năm học mới thật hiệu quả, tràn đầy nhiệt huyết, luôn hăng say, trí tuệ để đạt được thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khai giảng.

IMG_1928

IMG_1929

IMG_1930

IMG_1932

IMG_1936

IMG_1967

IMG_1969

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ