Hà Nội nắng nhẹ, hoa phượng vẫn thắp lửa hồng những ngày giữa mùa hạ 2018. Trong lâng lâng cảm xúc đó, ngày 13/7/2018 Trung tâm Havico lại hân hoan chào mừng sự kiện khai giảng một lớp du học sinh mới, K18-A7. Các em về với Havico từ mọi miền đất nước. Có em từ  miền núi Thái Nguyên, lại có em từ miền nam yêu thương Đồng Nai,… Tất cả về dưới ngôi nhà chung Havico với một ước mơ xây dựng tương hai hạnh phúc, chinh phục đỉnh cao tri thức ở đất nước Mặt trời mọc.

Một khóa học mới đã bắt đầu với nhiều hứng khởi, nhiều đam mê, ước vọng và hoài bão. Sau những  phút giây giới thiệu về công ty cũng như về chương trình du học thì các bạn học viên đã có buổi giao lưu hết sức ý nghĩa. Các em đã mạnh dạn bày tỏ ước mơ cũng như mong muốn học tập của bản thân khi đặt chân đến đất nước Mặt trời mọc; bày tỏ khao khát học tập để làm giàu cho quê hương đất nước, khẳng định được giá trị bản thân, và hơn hết là một tương lai vững mạnh. Có bạn thì ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch, có bạn thì mong ước trở thành điều dưỡng viên.

Các em đã mang đến Havico nhiều trạng thái cảm xúc, nhiều mảnh ghép của cuộc sống. Hầu hết là lứa học sinh vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia, nhưng có những em học sinh đã qua trường chuyên nghiệp trong nước, đã đi làm nhưng mong muốn tìm một cơ hội mới ở xứ sở Phù Tang. Havico khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng các em trên bước đường chinh phục tri thức đó!

Sau buổi khai giảng là lời hứa quyết tâm của các bạn học viên. Havico chúc các em có một năm học mới thật hiệu quả, tràn đầy nhiệt huyết, luôn hăng say, trí tuệ để đạt được thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

IMG_1991

IMG_1972

IMG_2016

IMG_1996

IMG_1999

IMG_2027

IMG_0489

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ