Khai mạc giải bóng đá HAVICO CUP lần thứ VIII

Chiều 17 tháng 8 vừa qua, được sự hưởng ứng nhiệt tình của học viên đang học tập tại Trung tâm, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ – giáo viên HAVICO đã tổ chức khai mạc giải bóng đá HAVICO CUP lần thứ tám.

HAVICO CUP là giải đấu được HAVICO tổ chức định kỳ bắt đầu từ năm 2012 với mong muốn thúc đẩy phong trào thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần, nâng cao ý thức làm việc tập thể, tính kỷ luật và đoàn kết cho học viên tham gia học tập tại Trung tâm đào tạo HAVICO. Sau thành công của bảy giải đấu đã qua, HAVICO CUP lần thứ tám được tổ chức lần này cũng không ngoài những mục tiêu đó. Đây cũng là sự kiện nhiều ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập HAVICO. Giải đấu có sự tham gia của 8 đội bóng gồm học viên các lớp đang học tại Trung tâm đào tạo du học của HAVICO.

16 giờ chiều 17 tháng 8, lễ khai mạc giải được diễn ra trang trọng tại sân bóng Đông Đô, quận Cầu Giấy (Hà Nội) với sự tham gia đông đủ của Ban lãnh đạo cùng giáo viên, cán bộ Công ty và các trọng tài, các cầu thủ của tất cả 8 đội bóng tham dự giải.hc8_80

Khai mạc giải đấu
Khai mạc giải đấu

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO chia sẻ rõ mục tiêu và mong muốn mà ban tổ chức muốn gửi tới lớp trẻ thông qua giải: “Một cơ thể yếu đuối thì không nuôi dưỡng được một tinh thần khoẻ mạnh, một trí tuệ sáng suốt. Vậy nên mỗi chúng ta, nhất là lớp trẻ, cần không ngừng rèn luyện thể chất cho chính mình. Có như vậy các em mới có đủ sức khoẻ và tinh thần để hoàn thành thật tốt việc học hiện nay và xa hơn là thích nghi với cuộc sống năng động, khẩn trương ở Nhật Bản.

TS. Đỗ Minh Chính phát biểu.
TS. Đỗ Minh Chính phát biểu.

Theo sắp xếp của ban tổ chức, 8 đội bóng chia thành hai bảng đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra hai đội nhất và nhì mỗi bảng vào vòng bán kết để tiếp tục chọn ra hai đội trang cup vô địch.

Cơ chế giải thưởng của HAVICO CUP lần thứ 8 này như sau
– Giải nhất: Cup vô địch HAVICO và 3.000.000 VNĐ
– Giải nhì: 2.000.000 VNĐ
– Giải ba: 1.000.000 VNĐ
– Giải khuyến khích: 500.000 VNĐ
– Giải vua phá lưới: 500.000 VNĐ

Đồng thời, để các trận đấu diễn ra công bằng, đề cao tính kỷ luật, chính xác, ban tổ chức cũng mời trọng tài có kinh nghiệm tham gia giám sát các trận đấu.

Ông Trịnh Đình Tài đại diện cho tổ trọng tài điều khiển giải đấu đọc lời tuyên thệ sẽ làm việc khách quan, trung thực.
Ông Trịnh Đình Tài đại diện cho tổ trọng tài điều khiển giải đấu đọc lời tuyên thệ sẽ làm việc khách quan, trung thực.
Đại diện cầu thủ tham gia giải đọc lời tuyên thệ.
Đại diện cầu thủ tham gia giải đọc lời tuyên thệ.

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn và điều lệ rõ ràng, công bằng, tất cả các cầu thủ và cổ động viên đều rất phấn chấn và sẵn sàng vào trận ngay sau khi lễ khai mạc kết thúc.

Bốn trận đấu đầu tiên thuộc lượt đấu thứ nhất đã diễn ra cùng lúc ở cả hai bảng chỉ ít phút ngay sau khi phần khai mạc giải kết thúc. Các cầu thủ đều thi đấu với tinh thần đoàn kết, hết mình, cũng không hề thiếu những pha bóng quyết liệt. Khá nhiều bàn thắng đã được ghi ở lượt đấu này.

hc8_105

hc8_97hc8_100

hc8_127hc8_137hc8_126

Dưới đây là kết quả của 4 trận đấu đã diễn ra:

Tại bảng A, đội K17-A9 đã dành chiến thành trước đội K17-A5 với tỷ số 3-0, trong khi đó đội K17-A6+A8 thắng đội K17-A10 với tỷ số 5-2.

Còn tại bảng B, đội K17-A12+13 chiến thắng với tỷ số 4-3 trước đối thủ K17-A4; hai đội K17-A7 và K17-A11 hoà với tỷ số 2-2.

Như vậy, lượt thi đấu đầu tiên của HAVICO CUP lần thứ tám đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một giải đấu sôi nổi và quyết liệt. Xin chúc các đội bóng tiếp tục giữ vững và phát huy phong độ, thi đấu hết mình với tinh thần thể thao đẹp để mang tới cho cổ động viên thêm nhiều trận đấu hấp dẫn.

Trần Quang

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ