Lễ khai giảng lớp K18-A8: Lớp học của tình yêu xứ sở Hoa Anh Đào

594

Hà Nội đang trong những ngày mưa, tiếng gió của cơn bão Sơn Tinh vẫn đang rít qua từng khung cửa. Vượt qua sự cản trở của thời tiết các bạn học sinh ở mọi miền đất nước vẫn về dưới mái nhà chung Havico thể hiện quyết tâm khao khát chinh phục tri thức, chinh phục những thử thách trên con đường du học Nhật Bản.

Một lớp học mới đã bắt đầu với nhiều hứng khởi, nhiều đam mê, ước vọng và hoài bão. Sau những  phút giây giới thiệu về công ty cũng như về chương trình du học thì các bạn học viên đã có buổi giao lưu hết sức ý nghĩa. Các em đã mạnh dạn bày tỏ ước mơ cũng như mong muốn học tập của bản thân khi đặt chân đến đất nước Mặt trời mọc; bày tỏ khao khát học tập để làm giàu cho quê hương đất nước, khẳng định được giá trị bản thân, và hơn hết là một tương lai vững mạnh. Và tất cả những ước mơ đó đều xuất phát từ một tình yêu đối với xứ sở Hoa Anh Đào.

Các em đã mang đến Havico nhiều trạng thái cảm xúc, nhiều mảnh ghép của cuộc sống. Hầu hết là lứa học sinh vừa rời ghế trường phổ thông, nhưng có những em học sinh đã qua trường chuyên nghiệp trong nước, đã đi làm nhưng mong muốn tìm một cơ hội mới ở xứ sở Phù Tang. Havico khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng các em trên bước đường chinh phục tri thức đó! Khảng định sẽ định hướng tương lai phù hợp với mỗi em.

Sau buổi khai giảng là lời hứa quyết tâm của các bạn học viên. Havico chúc các em có một khóa học thật hiệu quả, tràn đầy nhiệt huyết, luôn hăng say, trí tuệ để đạt được thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ