Học tiếng Nhật Online cùng HAVICO

888

Học trực tuyến là một trong những phương pháp học hiện đại, là một giải pháp tuyệt vời và hữu hiệu nhất tại thời điểm này.

Học tiếng Nhật Online cùng các bài giảng trực tuyến.

HAVICO đã biên soạn và đưa ra giáo trình, chương trình học tiếng Nhật Online phù hợp, cùng thời gian học linh hoạt cho học viên.

Không cần đến trực tiếp trung tâm, các em có thể học tại bất kỳ đâu cùng giáo viên mà vẫn đảm bảo về hiệu quả và tiến độ để đi Du học đúng kỳ mình mong muốn.

Học tiếng Nhật Online cùng HAVICO

Hiện nay tiếng Nhật đang ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích, quan tâm và theo học. Với mục đích giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận, làm quen, có được những kiến thức từ cơ bản nhất như làm quen bảng chữ cái tiếng Nhật, từ vựng…đến các trình độ tiếp theo. HAVICO khai giảng lớp học tiếng Nhật Online và miễn phí toàn bộ học phí.

Hãy cùng HAVICO đăng ký tham gia khóa học tiếng Nhật Online ngay hôm nay. Đừng quên, HAVICO vẫn liên tục tuyển sinh du học tại Nhật Bản kỳ tháng 10/2020 các bạn nhé.

Các thắc mắc, cần tư vấn hay đăng ký học, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 098.933.7424, hoặc điền thông tin vào Form sau:


  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
  Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 024.3791.7828
  Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
  Website: havico.edu.vn
  Email: info@havico.edu.vn
  Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
  YouTube: youtube.com/c/havicogroup
  Twitter: twitter.com/duhochavico
  Instagram: instagram.com/duhochavico

  Bình luận:
  4.8/5 (4 Reviews)
  CHIA SẺ