HAVICO tham dự, trao tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh tại Hải Dương

Ngày 26/7, nhận lời mời tham dự Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ Việt Nam (27/7/1947 – 27/07/2022), đại diện HAVICO đã về thăm và trao quà đến Mẹ Việt Nam Anh Hùng, các chiến sỹ thương binh tại xã Ngọc Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Ông Trịnh Ngọc Lâm – Giám đốc Tuyển Sinh HAVICO trao tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng,
tri ân các thương binh tại xã Ngọc Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Tri ân và tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, những người chiến sỹ là hoạt động ý nghĩa hàng năm mà cả nước hướng tới. Chương trình nhằm tri ân các thương binh, gia đình liệt sỹ, mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ.

Ban lãnh đạo Hải Dương tặng quà các thương binh tại địa phương

Trong lễ kỷ niệm, mở đầu là các tiết mục văn nghệ, lời phát biểu của các cấp lãnh đạo xã, huyện và lễ trao tặng những phần quà.

Đại diện HAVICO, ông Trịnh Ngọc Lâm – Giám đốc Tuyển sinh, cũng là người con của quê hương Hải Dương đã trao 10 suất quà đến Mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương binh, người có công với cách mạng trong khuân khổ buổi lễ.

Tại Hải Dương, tổng kháng chiến đã có hàng vạn gia đình tham gia kháng chiến, nhiều người con đã hy sinh. Những món quà được trao tặng tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm và sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, địa phương và doanh nghiệp với nhừng người có công với cách mạng.


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 – 098.933.7424
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/havicogroup
Instagram: instagram.com/duhochavico

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ