HAVICO khai giảng lớp mới ngày đầu xuân

3085

Năm mới đã tới, những dư vị ấm áp của ngày Tết Nguyên Đán vẫn còn thoảng đâu đây trong từng làn gió, từng tia nắng ấm áp đầu xuân. Rộn ràng trong không khí đó, HAVICO lại đón chào nhiều bạn trẻ đến từ khắp mọi miền đất nước tới tham gia học tập, vì một ngày mai đầy tươi sáng.

Năm 2016, năm Bính Thân đã qua đi với rất nhiều thành tựu, nhiều bước khởi sắc trong công tác đào tạo du học Nhật Bản của HAVICO. Đồng thời, với việc quan hệ hợp tác mọi mặt trong đó có lĩnh vực giáo dục, đào tạo nhân lực giữa nước ta với Nhật Bản ngày càng được thúc đẩy, đặc biệt sau chuyến thăm mới đây của thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe tại Việt Nam, du học Nhật Bản hơn lúc nào hết càng thể hiện thế mạnh của mình ở chất lượng đào tạo, và ở tiềm năng phát triển kinh tế.

Khi mà năm mới Đinh Dậu 2017 vừa tới, chỉ hai ngày sau khi chính thức trở lại với công việc, HAVICO đã đón chào hàng chục học viên mới tham dự buổi lễ khai giảng đầu tiên. Mùa xuân mới mang tới một nguồn động viên thật to lớn cho mỗi người. Với lớp trẻ, đó là dự định mới, quyết tâm mới hướng tới tri thức và thành công. Đối với mỗi nhà quản lý, nhà giáo của HAVICO thì chính sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh, tình cảm yêu mến của mỗi học viên cũng là một nguồn động viên to lớn.

Lễ khai giảng ngày hôm nay, 08/02/2016 (tức 12 tháng Giêng năm Đinh Dậu) đã diễn ra với sự tham gia của Ban giám đốc cùng đại diện các phòng, ban chuyên trách. Buổi lễ tuy diễn ra nhanh gọn, khẩn trương nhưng đã thực sự là nơi gắn kết những học viên trẻ lại cùng nhau, gắn kết các em với môi trường học tập của Công ty cũng như đưa lại cho các em mọi thông tin cần thiết.

Phát biểu trong lễ khai giảng, TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO nhấn mạnh: “Điều quan trọng nhất với tuổi trẻ là tri thức. Sự nghiệp học tập của các em không phải để kiếm được một ít tiền, mà quan trọng hơn hết là các em có được kiến thức, kĩ năng và học hỏi được nhiều điều từ nền văn minh của Nhật Bản. Có được những thứ đó thì các em mới có thể xây dựng tương lai bền vững, giúp ích không chỉ cho bản thân mà còn cho gia đình và xã hội.”

Nhân dịp đầu năm, TS. Đỗ Minh Chính cũng thay mặt Công ty gửi tặng mỗi em một món quà mừng tuổi nhỏ, thay cho lời chào mừng và lời chúc một năm mới đầy niềm vui gửi tới các em.

TS. Đỗ Minh Chính tặng quà mừng tuổi các học viên mới của HAVICO
TS. Đỗ Minh Chính tặng quà mừng tuổi các học viên mới của HAVICO
Bà Mai Ngọc Anh - Phú chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm đào tạo du học HAVICO phát biểu và hướng dẫn học viên.
Bà Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm đào tạo du học HAVICO phát biểu và hướng dẫn học viên.

Một lần nữa, HAVICO chúc các em một năm mới mạnh khoẻ và thành công, những ngày học tập đầy tri thức và năng lượng cùng HAVICO và kết quả mỹ mãn trên con đường hướng tới đất nước Nhật Bản.

HAVICO vẫn tiếp tục tuyển sinh du học Nhật Bản và khai giảng lớp mới mỗi tuần. Đồng thời chương trình trao tặng học bổng 10.000.000 VNĐ (10 triệu đồng) cho học viên mới vẫn tiếp tục được áp dụng cho tất cả các em nhập học trong tháng Giêng âm lịch này.

HAVICO

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ