Giới thiệu trường Học viện ngôn ngữ quốc tế Fuji

Học viện ngôn ngữ quốc tế Fuji là một trong những ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Nhật dành cho du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Trường đã có hơn 30 năm đào tạo sinh viên quốc tế du học tại Nhật Bản và được đánh giá là một trong những trường uy tín ở Tokyo. Đây là ngôi trường hợp cho những bạn muốn học lên đại học và cần chuẩn bị vững chắc nền tảng kiến thức để hoàn thành tốt bài thi EJU.

1. Thông tin cơ bản

• Tên trường:Fuji International Language Institute
  • Địa chỉ: 1-7-20 Kitashinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo
  • Ga tầu gần nhất: Shimo Itabashi Station
  • Website: http://fuji-edu.jp/jp/
  • Số điện thoại: 03.3368.0531
  • Năm thành lập: 1989
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10

2. Điểm đặc trưng

• Với mục tiêu chính là hỗ trợ du học sinh học lên các trường đại học, cao đẳng hàng đầu của Nhật Bản. Đây là một trong những trường lọt top trường Nhật Ngữ ở Tokyo được đánh giá tốt nhất.
  • Trường nằm ở khu vực trung tâm Tokyo, học viên có thể di chuyển dễ dàng từ nhà ga gần nhất. Văn phòng trường cũng có đội ngũ nhân viên quốc tế nói được tiếng Trung, Tiếng Anh và Tiếng Việt, nên các bạn du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm trong thời gian học tập tại đây.

3. Điều kiện nhập học

• Điểm trung bình cấp 3 trên 6.5. Nghỉ học không quá 10 buổi, năm trống không quá 2 năm.
  • Điều kiện kinh tế ổn định.
  • Tiếng Nhật trả lời phỏng vấn tốt.
  • Không có kỳ nào hạnh kiểm Trung Bình.
  • Ý thức tốt, thân thiện.
  • Mục đích học tập rõ ràng.

4. Các khóa học

Các khóa học của trường Nhật ngữ quốc tế Fuji tập trung vào ôn tập và chuẩn bị kiến thức để du học sinh có thể trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Nhật Bản.

Dưới đây là tổng quan các khóa học và thời gian học từng khóa tại trường Nhật ngữ Fuji:

Khóa học

Trường có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong việc đào tạo, ôn thi EJU, hỗ trợ tối đa giúp học sinh trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu.

Hằng năm có rất nhiều học sinh của trường trúng tuyển vào các trường top đầu tại Nhật Bản như: Đại học Tokyo, Đại học Osaka, Đại học Kobe,…

Ngoài các lớp học ôn thi EJU và học tiếng Nhật, trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động kỷ niệm, hoạt động ngoại khóa, giúp du học sinh tìm hiểu thêm về đất nước Nhật Bản.

5. Học phí

Nhìn chung, mức học phí tại Trường Nhật ngữ Quốc tế Fuji cũng tương đương với hầu hết trường tại khu vực Tokyo. Tuy nhiên, vì trường có khu ký túc xá riêng với giá thuê rất phải chăng nên sinh viên sẽ tiết kiệm được một khoản so với các trường không có ký túc xá mà phải đi thuê ngoài.

5. Cơ sở vật chất

Trường Nhật ngữ Fuji được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hỗ trợ tối đa cho nhu cầu học tập – giảng dạy của sinh viên và giáo viên. Các phòng học rộng rãi, mỗi lớp học có sức chứa khoảng 20 học viên.

Cơ sở vật chất của trường

6. Ký túc

Trường có khu ký túc xá nằm ngay gần trường, rất thuận tiện cho việc di chuyển và học tập của sinh viên. Phòng ký túc phù hợp cho từ 3 đến 6 người với đầy đủ tiện nghi như: Bếp gam lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt, giường, bộ đệm, bàn ghế, toilet và wifi.

Ký túc xá

Phí ký túc xá

7. Học bổng

Cũng như nhiều trường Nhật ngữ khác, trường Nhật ngữ Fuji cũng có những chương trình học bổng để khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên.

• Học bổng chuyên cần: Dành cho các học viên đi học đầy đủ, đúng giờ, không trốn học hoặc về sớm. Giá trị của học bổng là 20.000 yên.
  • Học bổng dành cho các sinh viên gương mẫu ở trường hoặc có cống hiến xã hội Nhật Bản, giá trị 50,000 – 100,000 yên.
  • Học bổng từ sở văn hóa: Các học viên có thành tích xuất sắc sẽ được trường đề cử và được xét nhận học bổng quốc gia tại sở văn hóa.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Học viện ngôn ngữ quốc tế Fuji được HAVICO cập nhật và tổng hợp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với HAVICO để được hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé!!

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở: Số 16 ngách 4, ngõ 20 Phố Nghĩa Đô, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 – 098.933.7424