Chúc mừng tốt nghiệp các bạn du học sinh tại Nhật Bản

Vượt qua những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, các bạn du học sinh HAVICO đã hoàn thành xuất sắc, tốt nghiệp các trường đại học, chuyên môn tại Nhật Bản. Bằng sự cố gắng nỗ lực, các em đã đạt được những thành tích học tập xứng đáng.

Tấm bằng tốt nghiệp tại trường Nhật ngữ khẳng định các em đã bước qua những thử thách đầu tiên của thời gian đầu tại nước bạn. Với trình độ ngoại ngữ đạt N2, sau khi tốt nghiệp các em đã có thể tự tin xin vào học trường chuyên môn, đại học, hay chuyển visa đi làm.

Tinh thần học tập của các thế hệ học viên HAVICO luôn lan tỏa, gắn kết học viên các khóa và xây dựng phong trào thi đua học tập trong cộng đồng du học sinh HAVICO tại Nhật Bản suốt những năm qua. Chúc các em tiếp tục hành trình chinh phục đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Các em sẽ tiếp các thế hệ anh chị du học sinh HAVICO ở xứ sở hoa anh đào làm giàu thêm những thành tích học tập.

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828