Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

460

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trong không khí sắc xuân vẫn ngập tràn, Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam và tập thể các em học viên HAVICO đã có nhiều hoạt động, cùng những bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới phái đẹp HAVICO.

TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO cùng các đồng nghiệp nam chúc mừng các chị em HAVICO nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Vai trò của người phụ nữ ngày càng được khẳng định trong công việc, cũng như trong cuộc sống. Tại HAVICO, phái đẹp giữ những vị trí quan trọng và dù ở bất cứ cương vị nào, cũng thể hiện được năng lực, bản lĩnh, vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của người phụ nữ.

Nhân dịp này, TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO đã ghi nhận, biểu dương và gửi tới ThS. Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc trung tâm đào tạo HAVICO cùng toàn thể các cô giáo, cán bộ nhân viên nữ trong công ty lời cảm ơn chân thành vì tinh thần làm việc hăng say, sự phấn đấu, không ngừng nghỉ của các chị em trong suốt trặng đường 13 năm qua.

Đại diện các bạn học viên tặng hoa, và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ThS. Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc trung tâm đào tạo HAVICO cùng toàn thể các cô giáo, và cán bộ nhân viên nữ tại HAVICO.

Một lần nữa, HAVICO xin gửi lời chúc đến toàn thể chị em phụ nữ luôn mạnh khỏe, trẻ trung, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/c/havicogroup
Twitter: twitter.com/duhochavico
Instagram: instagram.com/duhochavico

    Họ tên bạn:

    Số điện thoại của bạn:

    Bình luận:
    5/5 (1 Review)
    CHIA SẺ