Buổi giao lưu và phỏng vấn việc làm của Tập đoàn Chiyoda với học viên HAVICO

681

Trong những ngày tháng 2 vừa qua, tại tòa nhà HAVICO GROUP đã diễn ra chuỗi những hoạt động liên quan đến sự kiện tập đoàn Chiyoda (Chiyoda Building Kanzai), Nhật Bản đến thăm và làm việc với HAVICO.

Buổi giao lưu và phỏng vấn việc làm của tập đoàn Chiyoda (Chiyoda Building Kanzai) tại tòa nhà HAVICO GROUP vừa qua.

Bên cạnh các hoạt động thăm hỏi, đại diện tập đoàn Chiyoda đã có những trao đổi thân mật và rất chi tiết với học viên HAVICO về công việc của công ty tại Nhật mà các bạn sẽ tham gia sau này. Đặc biệt, đại diện tập đoàn đã dành thời gian để trực tiếp phỏng vấn, trao đổi với các học viên kỳ tháng 4/2020.

Ông Toshikazu Shibaki, đại diện lãnh đạo Chiyoda Building Kanzai gặp mặt và tặng quà lưu niệm tới Ban lãnh đạo HAVICO
Ông Toshikazu Shibaki, đại diện lãnh đạo Chiyoda Building Kanzai gặp mặt và tặng quà lưu niệm tới Ban lãnh đạo HAVICO
Ông Toshikazu Shibaki, đại diện lãnh đạo Chiyoda Building Kanzai gặp mặt và tặng quà lưu niệm tới Ban lãnh đạo HAVICO

Hơn mười năm qua, với vai trò đồng hành cùng du học sinh, HAVICO luôn kiên định mục tiêu xây dựng hệ thống giới thiệu việc làm ngày càng chuyên nghiệp và mang tới hiệu quả cao nhất cho mỗi học viên. Việc làm thêm trong quá trình học tập không chỉ giúp cho du học sinh có thêm kinh phí để trang trải cuộc sống du học trên đất bạn mà việc làm thêm còn là môi trường và cơ hội để các em học hỏi phong cách làm việc chuyên nghiệp, thích nghi dần với nhịp sống khẩn trương của một cường quốc thế giới. Có một việc làm tốt là một yếu tố không thể thiếu góp phần mở rộng cánh cửa tương lai cho du học sinh.

Buổi giao lưu và phỏng vấn giúp các bạn học viên kỳ tháng 04/2020 nắm rõ hơn về công việc tại Nhật Bản.

Vì vậy, bên cạnh việc đặt mối quan hệ đối tác với các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản phục vụ cho hoạt động học tập của du học sinh, HAVICO đã dành nhiều tâm huyết xây dựng các mối quan hệ hợp tác với các tập đoàn lớn của Nhật nhằm tìm kiếm những cơ hội việc làm cho cộng đồng du học sinh HAVICO tại Nhật Bản. Và cũng nhiều năm qua, tập đoàn Chiyoda đã trở thành đối tác tin cậy của HAVICO. Cũng chính những dịp làm việc trực tiếp của đối tác Nhật Bản như tập đoàn Chiyoda tại HAVICO Việt Nam đã mang lại những hiệu ứng tích cực cho học viên. Đây không chỉ mang đến cho du học sinh hiểu hơn về môi trường làm việc tại Nhật, cơ chế, quyền lợi các doanh nghiệp Nhật Bản dành cho du học sinh Việt Nam; nó còn giúp tạo cơ hội mở và tạo cảm giác tin tưởng, an tâm cho học viên HAVICO trong quá trình học tập tại Nhật Bản sau này.

Có lẽ một trong những tiêu chí đưa HAVICO trở thành doanh nghiệp hàng đầu về du học Nhật Bản tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, nơi chắp cánh cho hơn 5.000 bạn trẻ đến Nhật Bản học tập và làm việc là cam kết mang đến việc làm cho 100% cho du học sinh. Cam kết này đã được HAVICO thực hiện trong hành trình xây dựng và phát triển của mình như một tiêu chí quan trọng khẳng định tinh thần đồng hành cùng du học sinh của HAVICO.

Không chỉ được hiện thực hóa giấc mơ du học, những du học sinh Nhật Bản HAVICO kỳ tháng 4/2020 đang được tiếp xúc với cơ hội việc làm rộng mở từ các cuộc gặp gỡ và tiếp xúc, phỏng vấn của đại diện tập đoàn Chiyoda Nhật Bản.

HAVICO


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/c/havicogroup
Twitter: twitter.com/duhochavico
Instagram: instagram.com/duhochavico

    Họ tên bạn:

    Số điện thoại của bạn:

    Bình luận:
    5/5 (1 Review)
    CHIA SẺ