Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến HAVICO

2579

Dẫn người đồng đội thân thiết của mình lên đóng tiền học phí cho con trai đang theo học tại HAVICO, mặc dù rất tình cờ, song ông Trần Đức Khải đã có cuộc trao đổi thật sự cởi mở với phóng viên truyền thông của HAVICO.

Ông Khải tâm sự: Anh Nguyễn Đắc Hiên đây là bạn lính của tôi, cùng nhập ngũ năm 1989. Chúng tôi thân thiết như anh em ruột thịt. Anh Hiên ở xã Tân Hòa, còn tôi ở xã Hồng An cùng huyện Hưng Hà của quê hương 5 tấn (Thái Bình).

Ông Trần Đức Khải (bên trái) chúc mừng đồng đội thân quý của mình, ông Nguyễn Đắc Hiên đã đưa con trai lên theo học chuẩn bị đi Nhật.

Con trai tôi học tại đây, tháng 4 vừa rồi, cháu đã sang Nhật học. Ông Khải chia sẻ: Tuy mới sang được mấy tháng, nhưng con tôi (Trần Đức Hà) điện về với tinh thần rất thoải mái, vừa học vừa có công việc cho thu nhập. Gia đình tôi rất phấn khởi.

Từ cảm nhận thực tế này nên vợ chồng anh Hiên đã động viên cho con trai mình theo học tại HAVICO. Điều phấn khởi là con trai anh Hiên – cháu Nguyễn Đắc Tấn đã quyết chí theo học.

Được biết, cháu Tấn con trai đầu của vợ chồng anh Hiên đã tốt nghiệp Đại học Xây dựng, ra ngoài làm mấy năm rồi. Nhưng thực sự công việc không ổn. Chính vì thế khi đưa cháu lên thăm HAVICO cùng với bác Khải, cháu phấn khởi đăng ký vào học ngay.

Anh Khải cũng thẳng thắn chia sẻ, tôi lựa chọn đưa con vào học ở HAVICO là điểm chọn cuối cùng và tin tưởng nhất. Trước đó tôi đã từng đến 4-5 địa chỉ Du học ở địa bàn Hà Nội này rồi. Tôi và con trai tôi chọn HAVICO là vì tôi mắt thấy tai nghe nơi ăn, chốn nghỉ của các con thật sự đàng hoàng, nhiều tiện nghi tốt hơn ở nhà, hơn hẳn những Công ty Du học trước đó tôi đến.

Thêm nữa, phòng học, chương trình giảng dạy của HAVICO thật qui củ, ngăn nắp. Qua cô giáo Hoàng Nhíp đang giảng dạy tại HAVICO (nhưng là người cùng quê với tôi), tôi rất phấn khởi vì HAVICO có một hệ thống, một đội ngũ giáo viên giảng dạy rất chuyên nghiệp. Trước khi đi Nhật, con trai tôi có tâm sự, bố mẹ yên tâm, con thấy mình lựa chọn HAVICO là đúng, rất tin cậy.

Nấm tay rất chặt, trước khi ngừng lời tạm biệt, trung tá CCB Trần Đức Khải nói với chị Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, GĐ trung tâm đào tạo du học HAVICO rằng Gia đình chúng tôi không biết nói gì hơn, thật sự chân thành cảm ơn Công ty HAVICO đã tạo điều kiện, cơ hội cho con tôi, cho nhiều thanh niên Việt Nam bước trên con đường du học một cách chắc chắn, tin cậy.

ThS. Mai Ngọc Anh – Phó Chủ tịch HĐQT, GĐ Trung tâm đào tạo du học HAVICO trao tặng cuốn sách NHẬT BẢN HÀNH TRÌNH ĐẦY KỲ VỌNG của Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Đỗ Minh Chính cho ông Nguyễn Đắc Hiên, phụ huynh học viên Nguyễn Đắc Tấn đang học tại HAVICO

Thay mặt ban lãnh đạo Cty, chị Mai Ngọc Anh đã trân trọng cảm ơn anh Khải, anh Hiên và nhiều phụ huynh học viên đã tin tưởng ở HAVICO. Niềm tin của các bác, các anh chị và những học viên đang theo học tại HAVICO, hoặc đang du học, đã làm việc tại Nhật Bản chính là động lực để HAVICO ngày càng hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn, chị ngọc Anh khẳng định.

TM

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ