Đoàn bay du học Nhật Bản kỳ T4/2022

[Du học Nhật Bản] Nối lại đường bay quốc tế sau thời gian ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, vừa qua các chuyến bay đã khởi hành đưa các bạn học viên HAVICO đến với đất nước Nhật Bản.

Kỳ tháng 4 là kỳ du học Nhật Bản lớn nhất trong năm. Số lượng du học sinh đông đảo do có nhiều sự lựa chọn về trường học, thời gian học dài hơn những kỳ khác (2 năm).

TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc HAVICO

Trước khi ra sân bay, tại hội trường tầng 6 HAVICO GROUP, Ban lãnh đạo HAVICO đã dành thời gian hướng dẫn, chỉ bảo cho từng học viên của mình về thủ tục xuất nhập cảnh, lên máy bay và nhập học tại Nhật Bản. Không chỉ các em học sinh mà các bậc phụ huynh của các em cũng có mặt trong buổi gặp gỡ này.

ThS. Mai Ngọc Anh – Giám đốc trung tâm đào tạo du học HAVICO, với những hướng dẫn, lưu ý chi tiết cho học viên.
Các bậc phụ huynh cũng có mặt tham dự trong buổi hướng dẫn
Đoàn bay ngày 08/4/2022 trường AKAMONKAI, AOYAMA.
Đoàn bay ngày 25/4/2022 trường Nhật ngữ AOYAMA, ASIA, D.B.C, FUKUOKA và UNITAS.
Đoàn bay ngày 30/4/2022 trường Nhật ngữ AKAMONKAI, AOYAMA, ASIA, D.B.C, UNITAS.
Đoàn bay ngày 01/5/2022 trường Nhật ngữ HUMAN OSAKA, NISSEI, OHARA OSAKA, KASUGA.

Tại sân bay, hành lý và thủ tục xuất cảnh của từng học viên được hỗ trợ tận tình và hết sức nhanh chóng, khẩn trương để các em có được bước khởi hành hoàn hảo nhất.

Ban lãnh đạo HAVICO cùng các bạn học viên trong đoàn bay tại sân bay quốc tế Nội Bài ngày 08/04/2022
Đoàn bay ngày 25/4/2022
Đoàn bay ngày 30/4/2022
Đoàn bay ngày 01/5/2022

Một hành trình mới đã bắt đầu, HAVICO vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em trong suốt giai đoạn học tập tại Nhật Bản. Chúc các em học tập tốt, có thêm nhiều tri thức và trải nghiệm quý giá, luôn vững bước trên con đường đã chọn.

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 – 098.933.7424
YouTube: youtube.com/havicogroup