Mở ra cơ hội lớn cho sinh viên phía Nam du học Nhật Bản

2777

Sáng ngày 05 tháng 5 năm 2017, tại Trường Đại học Lao động Xã hội cơ sở 2 – TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Nhà trường và Công ty CP Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO. Nội dung hợp tác:  Nhà trường giao cho Công ty HAVICO làm công tác tuyển sinh, đào đạo học sinh, sinh viên của Nhà trường và trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh được đi du học sang Nhật Bản.

Lễ ký hợp tác chính thức có sự hiện diện của PGS.TS. Bùi Anh Thủy – Giám đốc Nhà trường, cùng nhiều cán bộ đại diện Ban lãnh đạo, các trưởng phòng khoa của nhà trường. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty có TS. Đỗ Minh Chính – Giám đốc, cùng Nhà báo Trần Miêu (Tạp chí Tinh hoa Đất Việt).

Bắt tay hợp tác chính thức giữa PGS.TS. Bùi Anh Thuỷ (trái) và TS. Đỗ Minh Chính
Bắt tay hợp tác chính thức giữa PGS.TS. Bùi Anh Thuỷ (trái) và TS. Đỗ Minh Chính

Việc ký kết hợp tác là một cơ hội lớn mà Nhà trường và Công ty HAVICO dành cho các học sinh, sinh viên không chỉ của Trường ĐH Lao động – Xã hội, của Tp.Hồ Chí Minh, và các tỉnh phía Nam được học tiếng, được đi du học tại Nhật Bản.

Đưa học sinh Việt Nam đi du học tại Nhật Bản là niềm khát khao cháy bỏng, hành động thiết thực của đội ngũ cán bộ giáo viên Công ty HAVICO trong một thập kỷ qua.

Ngay từ ngày đầu thành lập (2007), HAVICO đã coi du học Nhật Bản là một sứ mệnh cao cả, góp phần hiện thực hóa ước mơ của nhiều trí thức trẻ Việt Nam, thúc đẩy sự nghiệp giáo dục, đào tạo, định hướng tương lai cho lớp trẻ Việt Nam phát triển nhanh hơn, mạnh hơn.

Công ty HAVICO đã nỗ lực phấn đấu bằng những cam kết rất cụ thể với từng du học sinh sang Nhật, là vừa học tập, vừa có việc làm đảm bảo có thu nhập đủ trang trải toàn bộ học phí và một phần có tích lũy. HAVICO đã đạt được rất nhiều thành tựu trong công tác đào tạo ngoại ngữ, tư vấn và đào tạo du học. Đặc biệt, riêng với thị trường chính Nhật Bản, HAVICO đã đào tạo thành công và đưa được hơn 2.000 học viên tới du học tại đất nước phát triển này. Thống kê 10 năm qua, số du học sinh của HAVICO tại Nhật Bản khi sang học đều có việc làm do chính công ty cam kết và giới thiệu; khi học xong đều có cơ hội được tuyển dụng ở những môi trường làm việc tốt hơn, thu nhập cao hơn hoặc tiếp tục học lên những bậc học cao hơn nữa. Đặc biệt, nhiều trường hợp đã gắn bó lâu dài tại xứ sở hoa anh đào này.

TS. Đỗ Minh Chính đại diện cho Công ty HAVICO phát biểu tại sự kiện và nêu rõ triển vọng hợp tác và những cơ hội đầy hứa hẹn mang lại cho học sinh và sinh viên khi lựa chọn du học Nhật Bản.
TS. Đỗ Minh Chính đại diện cho Công ty HAVICO phát biểu tại sự kiện và nêu rõ triển vọng hợp tác và những cơ hội đầy hứa hẹn mang lại cho học sinh và sinh viên khi lựa chọn du học Nhật Bản.

Được trường ĐH Lao động – Xã hội cơ sở 2 tin tưởng, lựa chọn giao nhiệm vụ đào tạo du học sinh sang Nhật, HAVICO tiếp tục đem đến những cơ hội tốt hơn cho đội ngũ trí thức trẻ Việt Nam trên hành trình “Đem trí thức làm giàu cho đất nước”.

Được biết, Trường Đại học Lao động Xã hội cơ sở 2 đã có bề dày thành tích đào tạo hơn 40 năm qua; là một nôi giáo dục đại học có uy tín và được đánh giá cao từ nhiều năm nay của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội. Ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ giáo viên Nhà trường luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục đào tạo; đặc biệt Nhà trường luôn quan tâm tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Và việc hướng nghiệp du học đi Nhật Bản cũng là điều Nhà trường tin tưởng, đặt niềm tin ở  HAVICO.

Văn phòng đại diện của Công ty HAVICO tại Trường Đại học Lao động Xã hội cơ sở 2 sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 này và mở cửa đón tiếp tất cả các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh khu vực phía Nam tới liên hệ, đề nghị tư vấn.

Trần Tâm

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ