Lễ ra mắt Tập đoàn HADEC, mở rộng cánh cửa du học nghề CHLB Đức

Ngày 13/7, Lễ ra mắt Tập đoàn HADEC diễn ra trang trọng với sự tham dự của các đại diện Ban lãnh đạo của các đơn vị đồng sáng lập cùng các khách quý từ nhiều tỉnh thành.

Lễ ra mắt tập đoàn HADEC
Ông Trần Vũ Thành – Chủ tịch HĐQT HADEC

Công ty Cổ phần Tập đoàn HADEC được hình thành dựa trên cơ sở, nền tảng và sự hợp lực đồng tâm của Công ty CP đào tạo và cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO, TẬP ĐOÀN AVESTOS và Công ty CP Cung ứng nhân lực Chất lượng cao CLC.

Bà Mai Ngọc Anh – Giám đốc Điều hành

Tập đoàn HADEC là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, định hướng về nghề nghiệp du học Đức.

Đức là một trong những đất nước có dân số già hóa, là lý do trở lên khan hiếm nguồn lao động trẻ. Ngoài ra, Đức đang ở vị trí đầu các nước phát triển của Châu Âu và có những chính sách hỗ trợ chỉ có Đức mới làm được điều này: Chính phủ Đức chi trả toàn bộ phí Giáo dục công lập, …

Nắm bắt được cơ hội này, HADEC được thành lập với mục tiêu trở thành một đơn vị chính thức và uy tín nhằm đem lại cơ hội việc làm, mở rộng tương lai cho nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Ông Nguyễn Đắc Hoàn – Ủy viên HĐQT Tập đoàn HADEC phát biểu trong buổi lễ

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Đắc Hoàn – Ủy viên HĐQT HADEC chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn cho các em một hành trang, chia sẻ cho các em kinh nghiệm, để cho các em có được công cụ phục vụ bước tiến của các em trong thời gian tới. Chúng tôi tin rằng, HADEC chính là một địa chỉ tin cậy đồng hành cùng các em trong hành trình ấy”.

Ban lãnh đạo Tập đoàn HADEC tuyên bố lễ ra mắt

Khi thế giới đã bước vào công cuộc toàn cầu hóa từ lâu, việc ra nước ngoài học tập, làm việc, sinh sống đã không còn là ước mơ viển vông. Nhưng có nhiều cách để có thể thực hiện ước mơ đó, không khuân mẫu hay cố thủ với tư tưởng nhiều tiền mới đi du học được. Chỉ cần có đủ niềm tin và đặt niềm tin đúng nơi thì ước mơ đó sẽ được hiện thức hóa.

Khách mời, phụ huynh và học viên trong lễ ra mắt

Nỗ lực vì tầm nhìn và sứ mệnh HADEC

Sứ mệnh

Trước bối cảnh tiềm năng ấy, Tập đoàn HADEC chính thức ra mắt với Sứ mệnh “Định hướng nghề nghiệp và đem lại cơ hội tiếp cận với môi trường học tập, làm việc tốt nhất tại Châu u cho thế hệ trẻ Việt Nam. Đem lại giá trị lời ích cho chính bản thân gia đình du học sinh, góp phần giảm nỗi lo thất nghiệp, phát triển kinh tế đất nước.

Tầm nhìn

HADEC định vị tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu về tư vấn, giới thiệu du học, du học nghề và đào tạo tiếng Đức tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

HADEC xác định phương châm uy tín và chất lượng làm kim chỉ nam hoạt động phát triển. “Không phải người làm đầu tiên, nhưng là người dẫn đầu về uy tín và chất lượng”.

HADEC lấy cam kết uy tín về chất lượng, tỷ lệ dỗ Visa và ổn định việc làm của du học sinh là giá trị cốt lõi. Bởi HADEC tin rằng, chỉ khi niềm tin đặt đúng nơi mới có thể tạo ra giá trị đích thực cho học viên và gia đình.

Trong khuôn khổ của buổi lễ, các đối tác, cộng sự từ nhiều tỉnh thành và đặc biệt có sự tham gia của những du học sinh Đức đầu tiên đăng ký chương trình và gia đình đã có buổi trao đổi và giải đáp những thắc mắc, đưa các em về nhận ký túc xá ngay tại Hà Nội.

Học viên chia sẻ cảm nghĩ trong buổi lễ
Học viên chia sẻ cảm nghĩ trong buổi lễ

Ngay sau đó, các hoạt động nổi bật như: Tuyên bố chính thức ra mắt HADEC, chia sẻ chi tiết về chương trình Đức và tầm nhìn phát triển; Chụp ảnh kỷ niệm; Tặng hoa chúc mừng với đối tác, học viên và phụ huynh được diễn ra trong không khí tươi vui, phấn khởi, tràn đầy niềm tin.


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 – 098.933.7424
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/havicogroup
Instagram: instagram.com/duhochavico

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ