Lễ ký kết hợp tác du học nghề tại CHLB Đức

Ngày 25/10/2021, Lễ Ký kết hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, du học nghề và cung ứng nhân lực tại CHLB Đức giữa HAVICO, Công ty CP cung ứng nhân lực chất lượng cao CLC, cùng Hiệp hội AVESTOS FAV và trường Đại học FHM Đức, đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trụ sở HAVICO GROUP.

Hiện nay nước Đức đang đối mặt với tính trạng thiếu hụt lao động trẻ, được đào tạo bài bản do dân số già. Trong thời gian qua đã có nhiều học sinh từ các nước Đông Âu đến học tập và làm việc tại Đức nhưng chưa đủ đáp ứng nhu cầu lao động của Đức. Vì thế Đức đang hướng đến nguồn nhân lực ở các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Ông Nguyễn Đắc Hoàn – Đại diện của HIỆP HỘI AVESTOS FAV VÀ Giám đốc chương trình Việt Nam của University of Applied Sciences – FHM Berlin (Đại học FHM).
Ông Trần Vũ Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty CP cung ứng nhân lực chất lượng cao CLC.
Ông Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT HAVICO.

Tập đoàn Avestos là một trong những tập đoàn đào tạo nghề có quy mô lớn tại Cộng hòa Liên bang Đức, có hàng chục năm kinh nghiệm đào tạo kỹ năng nghề và hướng nghiệp cho sinh viên. Tập đoàn Avestos cũng đã hợp tác với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam để tuyển dụng nhân lực cho doanh nghiệp tại Đức.

Sự hợp tác giữa ba đơn vị có thế mạnh về đào tạo sẽ mang lại nhiều cơ hội học tập, làm việc, định cư lâu dài tại CHLB Đức, EU cho các bạn trẻ. Những học viên có mong muốn theo học và đi làm việc tại Đức từ nay đã có thêm một địa chỉ tin cậy để nhận được hỗ trợ tốt nhất.


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 – 098.933.7424
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/havicogroup
Instagram: instagram.com/duhochavico

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ