Lễ công bố bình chọn các doanh nghiệp

Ngày 23/5/2014 tại nhà hát Âu cơ, lễ công bố bình chọn các doanh nghiệp được người tiêu dùng Thủ đô tin dùng bình chọn và nhà quản lý tiêu biểu Thủ đô năm 2014, được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 của Đài truyền hình Hà Nội.

Vượt qua rất nhiều đơn vị, HAVICO tự hào được vinh danh hai phần là “Thương hiệu tin dùng Thủ đô” và ” Nhà quản lý tiêu biểu Thủ đô”.

Ban lãnh đạo HAVICO nhận giải thưởng trong buổi lễ

Đây là giải thưởng ghi nhận những đóng góp, uy tín chất lượng của HAVICO trong lĩnh vực giáo dục, du học Nhật Bản do người tiêu dùng Thủ đô bình chọn.

Thành lập từ 2007, HAVICO tự hào là doanh nghiệp giáo dục hàng đầu về du học Nhật Bản tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Và chặng đường 7 năm qua là chặng đường đầy cam go, thử thách cùng những nỗ lực bền bỉ gieo mầm những ước mơ chắp cánh của HAVICO. Bằng những bước đi vững chắc, bằng sự đầu tư bài bản HAVICO dần khẳng định được thương hiệu của mình. Niềm tin của phụ huynh học sinh, của du học sinh dành cho HAVICO ngày một lớn. Đây cũng chính là động lực, là cơ hội để HAVICO tự tin, tự hào phát triển ngày một lớn mạnh, quy mô.

Đúng như ThS. Đỗ Minh Chính – Giám đốc HAVICO chia sẻ, Công ty và Trung tâm đào tạo luôn cố gắng nỗ lực, đem đến những giá trị tốt nhất cho các học viên, đây cũng là tinh thần phát triển của HAVICO qua mọi thời kỳ.

Giải thưởng càng thêm ý nghĩa khi diễn ra đúng dịp kỷ niệm 60 năm ngày giải phòng Thủ đô, càng đặc biệt hơn đối với một doanh nghiệp có tuổi đời còn khá trẻ như HAVICO. Thành công ở chặng đường đầu hôm nay chính là bước đệm để HAVICO thực hiện những dự định của mình cho chặng đường tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ công bố:

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ