HAVICO với buổi lễ bế giảng tại trường THPT B Bình Lục

Ngày 27 tháng 5 vừa qua, HAVICO đã có dịp về thăm, tham dự buổi lễ tổng kết năm học và tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12 tại trường THPT B Bình Lục.

Buổi lễ tổng kết năm học 2018-2019 tại trường THPT B Bình Lục

Trong không khí trang trọng, thầy Lê Trọng Hậu – Hiệu trưởng nhà trường, đã phát biểu khai mạc buổi lễ. Năm học vừa qua, với sự nỗ lực, thầy và trò trường THPT B Bình Lục, đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập.

Thầy Lê Trọng Hậu - Hiệu trưởng trường THPT B Bình Lục, trao những phần quà tới các em đạt thành tích cao trong học tập
Thầy Lê Trọng Hậu – Hiệu trưởng trường THPT B Bình Lục, trao những phần quà tới các em đạt thành tích cao trong học tập

Các em đạt giải trong các cuộc thi cấp tỉnh đã được Ban giám hiệu nhà trường tuyên dương và trao những phần quà ý nghĩa.

Có mặt trong buổi lễ, ThS. Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc trung tâm đào tạo HAVICO đã có món quà, ủng hộ quỹ khuyến học của nhà trường.

ThS. Mai Ngọc Anh - Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO trao những phần quà tới các bạn học sinh trường THPT B Bình Lục.
ThS. Mai Ngọc Anh – Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO trao những phần quà tới các bạn học sinh trường THPT B Bình Lục.

Đồng thời, Ban lãnh đạo HAVICO cũng trao giải cho các cá nhân và tập thể trong cuộc thi video trên kênh YouTube của HAVICO.

Một năm học đã khép lại, HAVICO xin chúc các em sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sắp tới.

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội