HAVICO trao tặng học bổng khuyến học tại trường THPT A Phủ Lý

Với mong muốn góp sức cho sự nghiệp giáo dục, mang lại những hỗ trợ và động lực cho học sinh trên khắp mọi miền đất nước. Những năm qua HAVICO đã liên tiếp tổ chức những chuyến thăm, làm việc tại nhiều trường THPT, THCS và tặng học bổng cho học sinh.

Ngày 22/4/2019 vừa qua, được sự phối hợp và thông tin của Ban giám hiệu trường THPT A Phủ Lý, HAVICO đã trao 10 suất học bổng tới các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018-2019.

TS. Đỗ Minh Chính - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO
TS. Đỗ Minh Chính – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HAVICO
Quang cảnh buổi lễ trào cờ đầu tuần tại trường THPT A Phủ Lý

Thành lập từ năm 1997, ngôi trường THPT A Phủ Lý có cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, đạt tiêu chí của trường chuẩn quốc gia. Tập thể nhà trường được tặng cờ đơn vị tiên tiến xuất sắc của UBND tỉnh Hà Nam, và được nhận hàng chục cờ thi đua, hàng trăm bằng khen, giấy khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Hà Nam, UBND thành phố Phủ Lý.

Thầy Đỗ Công Hảo - Hiệu trưởng trường THPT A Phủ Lý
Thầy Đỗ Công Hảo – Hiệu trưởng trường THPT A Phủ Lý
Tập thể Ban lãnh đạo HAVICO chụp hình lưu niệm với Ban giám hiệu và các em học sinh nhận học bổng trường THPT A Phủ Lý

Một năm học sắp khép lại, mong rằng những món quà đã mang tới cho các em thêm một nguồn động viên, để các em sẵn sàng bước vào một hành trình mới, với tất cả hứng khởi, say mê và hoài bão.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

HAVICO xin gửi lời cám ơn chân thành tới Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo của trường THPT A Phủ Lý đã hết sức nhiệt tình, tạo điều kiện và phối hợp tổ chức để mang tới hoạt động ý nghĩa này cho các em.

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội