HAVICO khai giảng khoá đào tạo du học Đức

1644

Với mong muốn mang lại thêm một lựa chọn, một hướng đi đúng đắn và triển vọng cho tuổi trẻ đất nước, HAVICO đã mở rộng lĩnh vực hoạt động du học của mình ra khỏi phạm vi châu Á, hướng tới các nền giáo dục phương Tây. Vừa qua, HAVICO đã long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp học thuộc khoá đầu tiên du học tại CHLB Đức.

Nước Đức không chỉ là một nền kinh tế hùng mạnh, mà còn là một đất nước có nền văn minh có lịch sử phát triển lâu dài, đặc biệt nổi tiếng bởi những đóng góp về khoa học và  kĩ thuật cho nhân loại suốt nhiều thế kỷ qua. Không chỉ thế, đây còn là cái nôi của nhiều trường phái âm nhạc, nghệ thuật, nơi có những thắng cảnh tuyệt đẹp và những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn phương Tây.

Hoà mình cùng dòng chảy phát triển của thế giới, những nét văn hoá phương Tây cùng những sản phẩm công nghệ đến từ thành tựu nghiên cứu của các cường quốc trên khắp thế giới từ lâu đã lan tới Việt Nam, làm phong phú hơn đời sống vật chất cũng như tinh thần của xã hội. Du học tại châu Âu nói chung và tại nước Đức nói riêng chính là một trong những con đường tốt nhất để giới trẻ tiếp cận với nền văn hoá, học hỏi tri thức và phong cách làm việc của châu lục này. Qua đó, các em sẽ có thêm thật nhiều kiến thức và kĩ năng để dựng xây sự nghiệp tương lai, làm giàu cho gia đình và xã hội.

Giữa tháng 8 này, trong không khí cả nước hân hoan đón chào ngày kỷ niệm cách mạng tháng tám và Quốc khánh mùng 2 tháng 9, HAVICO cũng vừa khai giảng khoá học đầu tiên dành cho học viên tham dự chương trình du học tại CHLB Đức.

Tại buổi khai giảng, ngoài sự tham gia của Ban lãnh đạo HAVICO cùng đông đảo học viên, còn có sự tham gia và trao đổi của thầy Volker Schmidt – giảng viên người Đức trực tiếp dạy tiếng Đức cho lớp học. Thầy giáo người Đức cho biết ông đã có nhiều kinh nghiệm trong dạy học và rất vui khi được dạy tiếng Đức cho bạn trẻ Việt Nam, qua đó chia sẻ tới các bạn những gì mà ông tự hào nhất về đất nước mình, cũng như chính ông cũng tìm hiểu được nhiều hơn về đất nước và con người Việt Nam.

 gm01

Khoá du học Đức đầu tiên đã khai giảng tại HAVICO

gm03

gm02

gm04

Thầy Schmidt tự giới thiệu và trao đổi trực tiếp với học viên

gm05

Ban lãnh đạo HAVICO cùng chụp ảnh lưu niệm với lớp

Lớp học đầu tiên của chương trình du học CHLB Đức đã chính thức bắt đầu, HAVICO vẫn liên tục tuyển sinh học viên cho các lớp mới sẽ khai giảng trong thời gian tới đây.

Hải Hà

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ