Giới thiệu trường Nhật ngữ Tokyo Riverside

Trường Nhật ngữ Tokyo Riverside (Tokyo Riverside School) được thành lập năm 1988, có địa chỉ tại Asakusa, Tokyo, Nhật Bản. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đây là ngôi trường được nhiều du học sinh Việt Nam và quốc tế lựa chọn để học. Hãy cùng HAVICO tìm hiểu thông tin về trường nhé.

Video giới thiệu trường Nhật ngữ Tokyo Riverside (Tokyo Riverside School)

1. Tổng quát về trường Nhật ngữ Tokyo Riverside

• Tên trường tiếng Nhật: 東京リバーサイド学園
  • Tên trường tiếng Anh: TOKYO RIVERSIDE SCHOOL
  • Năm thành lập: 1988
  • Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10
  • Website: https://www.tokyoriverside.co.jp/

2. Điểm đặc trưng

• Chú trọng xây dựng nền tảng tiếng Nhật tốt, nâng cao nhanh chóng khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật. Tất cả các kỳ học tại trường đều có các giờ học hội thoại, giờ học chữ Hán và đặc biệt có giờ học luyện thi năng lực tiếng Nhật. Học bổng giá trị lớn cho học viên xuất sắc.
  • Giáo viên giỏi, tận tụy, hướng dẫn nhiệt tình về cuộc sống du học hàng ngày, học tập tại lớp cho học sinh.
  • Tư vấn và hỗ trợ tích cực cho học viên về đời sống, định hướng tiến học và xin việc sau khi tốt nghiệp.
  • Thường xuyên tổ chức các hoạt động trao đổi, lễ hội, ngoại khóa, hoạt động thiện nguyện, du lịch ngắn ngày cho du học sinh tại địa phương.

3. Điều kiện nhập học

• Tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Điểm trung bình cấp 3 từ 6.5 trở lên. Nghỉ học không quá 10 buổi trong 3 năm; năm trống không quá 3 năm.
  • Có sức khỏe tốt, sau khi nhập học phải đảm bảo học tiếng Nhật 1 năm trở lên, sau khi tốt nghiệp có ý muốn học lên trung cấp, cao đẳng, đại học.
  • Điều kiện kinh tế ổn định.
  • Tiếng Nhật trả lời phỏng vấn tốt.

4. Địa chỉ

• Địa chỉ: 東京都台東区花川戸2-2-5 (2-2-5 Hanakawado, Taito-Ku, Tokyo).
  • Điện thoại: 03-3847-4871
  • Ga tàu gần nhất: Ga Asakusa (3 phút đi bộ).

5. Học phí của trường năm đầu tiên

770.000 yên (Gồm phí tuyển sinh, phí nhập học, học phí, tiền cơ sở vật chất, tiền tài liệu).

6. Ký túc xá

• 3 tháng: 140.000 yên
  • 6 tháng: 230.000 yên

7. Chế độ học bổng của trường

Tại trường học bổng cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc: 30.000 yên/tháng. Có thể đăng ký nhận học bổng dành cho các sinh viên xuất sắc sau khi thi đỗ Đại học trong vòng 1 năm: 30.000 yên/tháng.

8. Các khóa học

Chia làm các cấp độ: sơ cấp cho người mới bắt đầu, trung cấp, nâng cao và siêu cấp.

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828