Du học HAVICO đã có mặt tại Miền Nam

Giới Thiệu Về HAVICO

Công ty Cổ phần Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO là doanh nghiệp thành lập từ năm 2007 hoạt động trong lĩnh vực đào tạo du học, với thị trường chiến lược là Nhật Bản. HAVICO được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp giấy phép đào tạo ngoại ngữ số 5489/GCN-SGDĐT và giấy phép tư vấn du học số 4037/GCN-SGDĐT. Tới nay, sau hơn 15 năm, HAVICO tự hào là doanh nghiệp hàng đầu về du học Nhật Bản tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, là nơi chắp cánh cho hơn 6.000 bạn trẻ đến Nhật Bản học tập và làm việc.

DU HỌC HAVICO đã có văn phòng đại diện tại Miền Nam

ĐẠI DIỆN CHI NHÁNH: TS. Khiêm Nguyễn

ĐỊA CHỈ: 38 Tạ Hiện, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sơ đồ tổ chức HAVICO

TS. Khiêm Nguyễn – Đại diện VP chi nhánh HAVICO miền Nam

Thành Tựu Và Khen Thưởng

Với nỗ lực không ngừng nghỉ xây dựng nên từ tinh thần làm việc say mê và nghiêm túc, HAVICO đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen, danh hiệu của các cấp lãnh đạo, các tổ chức và đơn vị có uy tín. Đây chính là lời khẳng định chất lượng, sự tín nhiệm đối với HAVICO trong suốt 14 năm qua.

Cơ Sở Vật Chất

Để bảo đảm cho việc học tập của học sinh đạt hiệu quả cao nhất, Ban lãnh đạo Công ty đầu tư xây dựng hạ tầng vững chắc và khang trang, lắp đặt đầy đủ những thiết bị và tiện nghi hiện đại nhất. Trụ sở Công ty hiện nay có tổng diện tích hơn 1.500m², gồm 20 phòng học và chức năng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất. Khu ký túc xá tiện nghi có sức chứa hơn 300 học sinh bảo đảm việc ăn ở cho các em khi tham gia học tập.

Mô Hình Đạo Tạo

Chương trình đào tạo chính của HAVICO bao gồm học ngoại ngữ và các kiến thức về văn hóa, xã hội. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các buổi Thi văn nghệThi đấu thể thaoĐào tạo kĩ năng mềmHoạt động thiện nguyệnTeam Building… để bổ sung kiến thức, kĩ năng trong học tập và làm việc ở môi trường hiện đại.

Khóa học

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở Miền Nam: 38 Tạ Hiện, Phừờng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/havicogroup
Instagram: instagram.com/duhochavico

Bình luận:
0/5 (0 Reviews)
CHIA SẺ