HAVICO tặng 20 triệu đồng cho học viên là học sinh tốt nghiệp loại giỏi trong trong thời gian học THPT, cao đẳng và đại học, tốt nghiệp hè năm nay (2018).

Là một đơn vị hoạt động tư vấn và đào tạo du học nhiều năm, HAVICO luôn đặt tiêu chí cao nhất là mang lại hiệu quả giáo dục cao nhất. Hàng năm, rất nhiều suất học bổng dưới nhiều hình thức được HAVICO trao tới tay học viên của công ty cũng như nhiều học sinh, sinh viên tại nhiều tỉnh thành khắp đất nước với mong muốn động viên tinh thần nỗ lực học tập của giới trẻ. Một trong những hoạt động hỗ trợ và thúc đẩy giáo dục đó là việc tìm kiếm và khuyến khích người tài.

Vừa qua, ngày 25 tháng 6 năm 2018, trong không khí sôi nổi và đầy hứng khởi của những ngày thi tốt nghiệp THPT, Chủ tịch Hội đồng quản trị HAVICO đã ký quyết định sử dụng ngân sách tối đa lên tới 1 tỷ đồng (1.000.000.000 VND) để trao tặng học bổng cho 50 học viên đăng ký đầu tiên có kết quả cao trong kỳ thì tốt nghiệp THPT cũng như hệ cao đẳng và đại học, cụ thể như sau:

Tặng 20 triệu đồng (20.000.000 VNĐ) cho học viên tốt nghiệp loại giỏi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, Cao đẳng và Đại học chính quy năm 2018.

Những học viên đầu tiên đạt đủ tiêu chuẩn và đăng ký tham gia chương trình du học Nhật Bản của HAVICO theo hai kỳ học tháng 1 và tháng 4 năm 2019 sẽ được nhận học bổng khuyến khích tài năng như nêu trên, được trao tặng trực tiếp sau vào cuối kỳ học khi học viên đã trúng tuyển VISA.

Đây là cơ hội quý giá cho tất cả các bạn trẻ mang tài năng và trí tuệ của mình tới chân trời hiện đại, văn minh để phát huy năng lực bản thân và xây dựng tương lai, làm giàu cho gia đình và đất nước.

CHI TIẾT THÔNG BÁO TUYỂN SINH: XEM TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Địa chỉ: Số 10, ngõ 106, Khu TT Ngân hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828
Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699
Website: havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/duhochavico.com.vn
Email: [email protected] / [email protected]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Địa chỉ Email

Số điện thoại

Bình luận:
CHIA SẺ