Chủ tịch Tập đoàn Avestos đến thăm trụ sở HAVICO GROUP

Vừa qua tại trụ sở HAVICO GROUP, Ban lãnh đạo HAVICO, Công ty CLC đã có buổi tiếp đón và trao đổi với ngài Matthias Kaiser – Chủ tịch Tập toàn Avestos, CHLB Đức.

Ngài Matthias Kaiser – Chủ tịch Tập toàn Avestos, CHLB Đức cùng Ban lãnh đạo HAVICO và Công ty CLC.
Các bên đã cùng thảo luận những vấn đề chính trong chương trình du học nghề, việc chuyển đổi văn bằng cho các bạn học trung cấp, cao đẳng nghề, đại học tại CHLB Đức.
Ngài Matthias Kaiser đặc biệt ấn tượng với cơ sở vật chất, môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp tại HAVICO.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, các bên đã cùng thảo luận những vấn đề chính trong chương trình du học nghề và việc chuyển đổi văn bằng cho các bạn học trung cấp, cao đẳng nghề, đại học tại CHLB Đức. Đặc biệt ấn tượng với cơ sở vật chất, môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp, cùng thế mạnh của 3 đơn vị gọi chung là HADEC chính thức ra mắt, ngài Matthias Kaiser tin tưởng rằng, HADEC sẽ đem đến chương trình tốt nhất cho các bạn trẻ Việt Nam.

Với sự hợp tác toàn diện giữa HAVICO – Avestos – CLC, gọi chung là HADEC, ngài Matthias Kaiser tin tưởng rằng, HADEC sẽ đem đến chương trình tốt nhất cho các bạn trẻ Việt Nam.

Một lần nữa, HAVICO xin gửi lời cảm ơn đến ngài Matthias Kaiser trước tình cảm tốt đẹp, sự tin tưởng mà Tập đoàn dành cho HAVICO. Với những thế mạnh trong công tác đào tạo, đặc biệt là đào tạo ngoại ngữ, đào tạo kỹ năng cho du học sinh, sự hợp tác, phát triển du học nghề Đức và chuyển đổi văn bằng với Tập đoàn Avestos, sẽ mang lại cho các bạn trẻ Việt Nam những cơ hội học tập, phát triển nghề nghiệp và định cư tại CHLB Đức.


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO
Trụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024.3791.7828 – 098.933.7424
Website: havico.edu.vn
Email: info@havico.edu.vn
Facebook: facebook.com/havico.edu.vn
YouTube: youtube.com/havicogroup
Instagram: instagram.com/duhochavico

Bình luận:
5/5 (1 Review)
CHIA SẺ