Tuyển sinh du học Nhật Bản đặc biệt kỳ tháng 4/2018

4731

Được sự hợp tác của các cơ quan giáo dục Nhật Bản, HAVICO tiếp tục tuyển sinh chương trình du học vừa học vừa làm, nhập học kỳ tháng 4 năm 2018 tại Nhật Bản.

Hiện nay, du học Nhật Bản không chỉ tthể hiện được vai trò tích cực trong việc định hướng nghề nghiệp và nâng cao trình độ lao động cho thanh niên Việt Nam, chương trình này còn mang ý nghĩa to lớn đối với công cuộc hợp tác cùng phát triển giữa hai quốc gia Việt Nam – Nhật Bản, là cầu nối kinh tế, văn hóa, giáo dục mang tới tri thức và nhiều cơ hội lớn cho lớp trẻ Việt Nam.

Mỗi năm, Nhật Bản nhận du học sinh Việt Nam nhập học theo 4 kỳ, trong đó kỳ tháng 4 là kỳ luôn nhận được nhiều sự chú ý nhất. Năm 2018 tới đây, Công ty CP Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO vẫn tiếp tục tiến hành tuyển sinh kỳ tháng 4 với hàng trăm học viên đã đăng ký và nhập học.

Để tạo điều kiện tối đa cho các bạn trẻ cùng gia đình trong việc định hướng tương lai, được sự tạo điều kiện từ cục xuất nhập cảnh và các cơ sở giáo dục Nhật Bản có liên kết, trong tháng cuối năm này HAVICO sẽ tuyển thêm 15 học viên tham gia chương trình du học vừa học vừa làm.

Đối tượng tuyển sinh là những bạn đã tót nghiệp THPT trong độ tuổi từ 18 tới 25, hoặc tới 32 nếu đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc trung cấp chuyên nghiệp, đặc biệt ưu tiên các bạn đã có thời gian học tiếng Nhật trước đây.

Để đăng ký tham gia chương trình hoặc nhận hướng dẫn, mời các bạn và quý phụ huynh trực tiếp liên lạc theo một trong hai số điện thoại sau: : 098.933.7424 hoặc 098.951.6699.

Email: duhochavico@gmail.com

Chi tiết hơn về thủ tục tuyển sinh, xin mời đọc TẠI ĐÂY.

HAVICO

Bình luận: