TUYỂN HỌC VIÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN THEO DẠNG HỌC BỔNG CÓ ĐIỀU KIỆN

852

TUYỂN HỌC VIÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN THEO DẠNG HỌC BỔNG CÓ ĐIỀU KIỆN

 

HAVICO thông báo tuyển học sinh sang Nhật học và làm việc ngành điều dưỡng theo dạng học bổng có điều kiện). Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa HAVICO và Công ty Human Power (thuộc tập đoàn trường Nhật ngữ Akamonkai). Theo chương trình này, người học sẽ được ứng trước học phí trng suốt quá trình học tập, đồng thời cũng giảm được phần lớn chi phí bỏ ra ban đầu. Chương trình là cơ hội tốt cho các bạn yêu thích du học Nhật Bản, đặc biệt là các bạn có mong muốn theo đuổi ngành điều dưỡng, y tá.

 

Điều kiện tham gia:

 

1. Học viên là học sinh đã tốt nghiệp THPT và trúng tuyển vào học các ngành y tá, điều dưỡng; sinh viên đang hoặc đã học chuyên ngành y tá, điều dưỡng tại các trường đào tạo trong nước.

 

2. Đạo đức tốt, sức khỏe tốt, có say mê với nghề y, yêu thích học ngoại ngữ (đặc biệt là tiếng Nhật).

 

3. Sẵn sàng học tập và làm việc ở Nhật Bản lâu dài (từ 9 năm trở lên).

 

 

Thời gian phỏng vấn: Trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 15 tháng 10 năm 2015.

Địa điểm: Hà Nội

Quyền lợi, trách nhiệm và qui trình đào tạo sau phỏng vấn

 

1. Công ty Human Power sẽ quyết định trường Nhật ngữ để đưa các em vào học. Trước khi sang nhật các em sẽ theo học tiếng Nhật trước tại Việt Nam.

2. Nhập học vào trường nhật ngữ, học phí sẽ do các cơ sở chăm sóc sức khỏe chi trả trước dưới dạng học bổng. Học sinh sẽ làm thêm tại các cơ sở này và nhận lương theo số giờ làm việc. (Tiền lương hàng tháng sẽ bị trừ đi 1 khoản tiền học phí do các cơ sở này đã trả trước cho học sinh, cách làm này giống như cách làm của các em học sinh đi nhật theo học bổng phát báo)

3. Trong thời gian học tiếng Nhật các em phấn đấu lấy được chứng chỉ N2, sau đó nhập học vào các trường senmon chuyên ngành điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe trong 2 năm. Học phí của trường senmon sẽ phần lớn có thể xin hỗ trợ khoảng 70% từ chế độ hỗ trợ học phí cho ngành phúc lợi, chăm sóc sức khỏe của thành phố, quận, huyện… và phần còn thiếu do học sinh tự trả. Trong thời gian này các em vẫn đi làm thêm tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

4. Sau khi tốt nghiệp senmon các em được giới thiệu và làm việc trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe ở các thành phố, quận, huyện… được quy định trong vòng ít nhất 5 năm thì sẽ không phải trả lại khoản tiền học phí được hỗ trợ (Nếu các em bỏ dở giữa chừng thì cần hoàn trả lại toàn bộ khoản tiền này). Thường thì các em sẽ thành nhân viên chính thức và làm việc ngay tại nơi các em đã làm thêm.

 

Liên hệ:

Công ty CP ĐÀO ĐẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO

Địa chỉ: Số 10 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 098 933 7424, 098 951 6699