THÔNG BÁO

Tuyển sinh du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản

 

Với sự phát triển không ngừng trong quan hệ hợp tác Việt Nam – Nhật Bản những năm qua, du học Nhật Bản ngày nay đã trở thành một lựa chọn sáng suốt cho giới trẻ Việt Nam.

Thành lập từ năm 2007, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển sinh và đào tạo du học Nhật Bản, Công ty CP Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO là một trong những doanh nghiệp đi đầu cả nước với hơn 2.000 du học sinh đã tới Nhật Bản học tập.

HAVICO cam kết với phụ huynh và học viên chất lượng đào tạo tốt nhất với cơ sở vật chất hoàn hảo và đội ngũ cán bộ, giáo viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn; tỷ lệ đạt VISA gần như tuyệt đối và bảo đảm việc làm thêm cho du học sinh tại Nhật Bản.

HAVICO thông báo tuyển sinh du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản với nội dung như sau:

 I. Đối tượng, tiêu chuẩn chọn:

         Nam, Nữ tuổi từ 18 – 25 đối với học sinh tốt nghiệp PTTH, dưới 32 tuổi đối với học sinh, sinh viên có bằng trung cấp nghề trở lên.

         Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp (Những người chưa biết tiếng Nhật sẽ được công ty tổ chức đào tạo).

 

II. Quyền lợi của du học sinh:

         Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu trên thế giới với trang thiết bị hiện đại.Q

         Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc sau khi tốt nghiệp.

         Sau khi về nước có cơ hội được làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật đầu tư tại Việt Nam.

         Được làm thêm để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản.

 

III. Thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản:

1.      Thời gian học tập:

a.      Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 1 – 2 năm và tham gia kỳ thi dành cho du học sinh.

b.      Giai đoạn 2: Học chuyên môn từ 1,5 2,5 năm.

         Đối với du học sinh đã có trình độ THPT, Trung cấp, Cao đẳng sẽ học chuyên ngành ở trình độ Cao đẳng, Đại học.

         Đối với du học sinh đã có trình độ đại học sẽ học cao học hoặc nghiên cứu sinh, hoặc học thêm bằng 2 đại học.

         Học ở cấp trình độ nào hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của du học sinh sau giai đoạn 1.

 

2. Thời gian làm việc:

         Sau khi sang Nhật trong tháng đầu tiên, Công ty sẽ phối hợp với nhà trường hướng dẫn học sinh phỏng vấn và giới thiệu xin công việc làm thêm cho học sinh.(Công ty cam kết học sinh sau 1 tháng đi làm)

         Thời gian làm thêm trung bình 28 giờ/tuần, thu nhập phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của du học sinh, trung bình từ 10 -12 USD/ giờ. Các công việc làm thêm: đưa báo, đóng gói mỹ phẩm, hái hoa quả, làm việc tại các nhà hàng, nhà máy, bán hàng tại siêu thị, đóng cơm hộp, vận chuyển.

         Những du học sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, sau khóa học tiếng Nhật có thể đi làm toàn thời gian cho Công ty Nhật Bản.

 

3. Học bổng:

         Nhà trường trao học bổng cho HS – SV xuất  sắc căn cứ vào kết quả kiểm tra.

         Nhà trường có thể giới thiệu cho lưu học sinh xin học bổng của các đoàn thể, công ty hoặc các nhà tài trợ tại Nhật Bản.

 

IV. Chi phí :

Từ 230.000.000đ – 270.000.000 đồng bao gồm:

         Phí nộp tại Việt Nam: bao gồm: Phí tư vấn, phí dịch công chứng hồ sơ, dịch thuật hồ sơ sang tiếng Nhật, chứng thực bằng cấp, đồng phục, giáo trình, đào tạo định hướng , tác phong, lệ phí thi chứng chỉ năng lực tiếng nhật, lệ phí xin visa, hoạt động dã ngoại, phí liên lạc với trường tiếng Nhật và xin “Giấy xác nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật Bản”, vé máy bay,  lệ phí làm visa, đưa đón sân bay, giới thiệu việc làm cho học viên,  chứng minh thu nhập….,

         Phí nộp tại Nhật Bản: bao gồm: Học phí một năm, nhà ở KTX 03- 06 tháng , phí tuyển sinh, phí nhập học, Chi phí sử dụng tài liệu và cơ sở vật chất tại Nhật Bản, vé máy bay… (Theo thông báo của nhà trường tại Nhật Bản)

 

Ghi chú: Số tiền cụ thể khi đóng sẽ căn cứ vào thời điểm Nhật Bản cấp visa và học phí từng trường + tỷ giá yên tại thời điểm nộp tiền (Toàn bộ khoản tiền đều có hóa đơn phía Nhật Bản gửi về)

 

V. Khoá đào tạo tiếng Nhật trước khi xuất cảnh tại Hà Nội:

         Những HS – SV chưa biết tiếng Nhật hoặc năng lực tiếng Nhật chưa đạt cấp độ 4 (sơ cấp) sẽ tham gia khoá học tiếng Nhật dự bị trước khi xuất cảnh:

         Thời gian học: 240 tiết/khoá (Mỗi lớp từ 10 – 15 học viên)

         Kinh phí: 6.000.000đ/khóa/01 học viên. (Bao gồm thi chứng chỉ)

         Đào tạo liên tục 6 tháng và đánh giá năng lực từng tháng của các học viên

 

tuyen-sinh-2017 

VI. Thời gian và thủ tục đăng ký:

1.      Đăng ký: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.

 

2.          Hồ sơ đăng ký:

  • Bằng cao nhất(Đại học, cao đẳng, trung cấp) + Bảng điểm – bản gốc.
  • Bằng tốt nghiệp cấp 3, học bạ cấp 3 – Bản gốc.
  • Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc)
  • Sổ hộ khẩu gia đình (bản gốc)
  • Giấy khai sinh 3 bảo sao( mới nhất)
  • 20 ảnh 3×4 (Áo mầu phông nền trắng)
  • 10 ảnh4x6  (Áo mầu phông nền trắng)

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO

Địa chỉ : Số 10, ngõ 106, Khu TT Ngân hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3791.7828

Hotline: 098.933.7424 ; 098.951.6699

Website: http://havico.edu.vn

 

GIÁM ĐỐC

 

 

(đã ký)

 

 

ĐỖ MINH CHÍNH