Người góp phần chắp cánh những ước mơ

Sự nghiệp đào tạo du học sinh đi Nhật của Trung tâm du học Havico mới có gần chục năm (thành lập năm 2007). Nhưng, theo đánh giá của Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam; của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; cùng các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực xuất khẩu lao động của Bộ Lao động và Thương binh xã hội, có thể nói, Havico là một trong số ít tổ chức giáo dục uy tín trên phạm vi toàn quốc. (Bài viết đăng trên tạp chí Trí thức và Phát triển ngày 01 tháng 10 năm 2015)