Khai giảng các lớp du học Nhật Bản 2017-2018

Mùa hè đã tới, trong không khí tưng bừng của mùa tuyển sinh, HAVICO cũng liên tục chào đón những học viên mới của mình, những du học sinh tương lai của xứ sở hoa anh đào. Cuối tháng 5 và đầu tháng 6 này, HAVICO sẽ liên tục khai giảng ba lớp mới theo lịch trình dưới đây.

Trước nhu cầu du học Nhật Bản ngày càng cao và thị trường Nhật Bản tiếp tục rộng mở với nhiều chính sách mới trong đầu tư và hợp tác, HAVICO vẫn không ngừng hoàn thiện chất lượng tư vấn tuyển sinh và đào tạo. Hè này, HAVICO sẽ liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp đào tạo dành cho học viên có nhu cầu du học Nhật Bản các kỳ năm 2018.

HAVICO sẽ khai giảng ba lớp ngay trong thời gian tới đây, gồm:

– Ngày 22/05: Khai giảng lớp K17-A7

– Ngày 29/05: Khai giảng lớp K17-A8

– Ngày 05/06: Khai giảng lớp K17-A9

Các lớp vẫn tiếp tục nhận hồ sơ của học viên từ giờ tới trước ngày khai giảng. Xin trân trọng thông báo để các bạn học viên cùng quý vị phụ huynh nắm được thông tin.

Quý phụ huynh và các em có thể xem thông báo tuyển sinh cùng chính sách học bổng mới nhất dành riêng cho hè này của HAVICO tại các địa chỉ dưới đây:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

HỌC BỔNG DU HỌC HÈ 2017