K18-A10 với “Những điều cần lưu ý của du học sinh khi đến Nhật Bản”

Nhật Bản là đất nước có môi trường và nền giáo dục hoàn hảo. Với sự gần gũi, tương đồng về văn hóa, chi phí du học hợp lý. Đó là lý do khiến nhiều du học sinh lựa chọn xu hướng du học tại Nhật Bản.

Nhằm mang tới cho các bạn học viên những thông tin và sự chuẩn bị tốt nhất trước khi sang đất nước bạn. Vừa qua, chi đoàn lớp K18-A10 đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Những điều cần lưu ý của du học sinh khi đến Nhật Bản”.

Qua các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Fukuoka, mỗi khu vực lại có những đặc điểm riêng về khí hậu, văn hóa, ẩm thực, con người … Với sự trình bầy ngắn gọn, kèm theo đó là các câu hỏi và trò chơi, đã khiến buổi tọa đàm thêm phần sôi nổi và thú vị.

Đây là hoạt động hàng tuần, với mục đích tạo môi trường giao lưu, học tập, mang lại nhiều tri thức bổ ích cho các bạn trẻ. Hoạt động CLB thực sự là một sinh hoạt bổ ích và mang lại cho các bạn thêm nhiều động lực để học tập, hướng tới chân trời Nhật Bản xinh đẹp.

Với hơn 11 năm hoạt động trọng lĩnh vực tuyển sinh và đào tạo du học Nhật Bản, tới nay HAVICO là một trong những doanh nghiệp đi đầu cả nước với hơn 3.000 du học sinh đã tới Nhật Bản học tập và làm việc.

HAVICO vẫn liên tục tuyển sinh các kỳ năm 2019, hãy nhanh tay đăng ký hoặc liên hệ số HOTLINE để được tư vấn miễn phí các bạn nhé.

** THÔNG BÁO TUYỂN SINH: XEM TẠI ĐÂY
** HOT – HỌC BỔNG 20 TRIỆU ĐỒNG: XEM TẠI ĐÂY