HAVICO tặng 20 triệu đồng cho học viên có kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc Cao đẳng, Đại học chính quy và đăng ký học theo chương trình du học Nhật Bản trước ngày 01 tháng 09 năm nay (2017).

Là một đơn vị hoạt động tư vấn và đào tạo du học nhiều năm, HAVICO luôn đặt tiêu chí cao nhất là mang lại hiệu quả giáo dục cao nhất. Hàng năm, rất nhiều suất học bổng dưới nhiều hình thức được HAVICO trao tới tay học viên của công ty cũng như nhiều học sinh, sinh viên tại nhiều tỉnh thành khắp đất nước với mong muốn động viên tinh thần nỗ lực học tập của giới trẻ. Một trong những hoạt động hỗ trợ và thúc đẩy giáo dục đó là việc tìm kiếm và khuyến khích người tài.

Ngày 20 tháng 4 năm 2017, Chủ tịch Hội đồng quản trị HAVICO đã ký quyết định sử dụng ngân sách tối đa lên tới 2 tỷ đồng (2.000.000.000 VND) để trao tặng học bổng cho học viên có kết quả cao trong kỳ thì tốt nghiệp THPT, Đại học hoặc cao đẳng, cụ thể như sau:

Tặng 20 triệu đồng (20.000.000 VNĐ) cho học viên tốt nghiệp loại giỏi Đại học chính quy hoặc THPT trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2017.

Học viên tham gia chương trình du học Nhật Bản của HAVICO theo hai kỳ học như nêu trên sẽ được nhận học bổng khuyến khích tài năng như nêu trên, được trao tặng trực tiếp sau vào cuối kỳ học khi học viên đã trúng tuyển VISA.

Đây là cơ hội quý giá cho tất cả các bạn trẻ mang tài năng và trí tuệ của mình tới chân trời hiện đại, văn minh để phát huy năng lực bản thân và xây dựng tương lai, làm giàu cho gia đình và đất nước.

Xin mời xem thông tin tuyển sinh TẠI ĐÂY!