Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICO

Công ty CP Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO là doanh nghiệp thành lập từ năm 2007 hoạt động trên lĩnh vực đào tạo du học với thị trường là Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan; trong đó Nhật Bản là thị trường chiến lược hàng đầu. Công ty được sở Giáo Dục và Đào Tạo cấp giấy phép hoạt động tư vấn du học số: 8112/CN-SGD&DT. Sau một thời gian dài hoạt động bằng nỗ lực và tâm huyết của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, HAVICO đã trở thành doanh nghiệp đi đầu về du học Nhật Bản tại Hà Nội.

Phương châm

HAVICO đặt tôn chỉ hàng đầu và xuyên suốt là lợi ích của học sinh. Là doanh nghiệp tham gia giáo dục và đào tạo, Công ty đặt mục tiêu cao nhất là mang lại tri thức, kĩ năng và truyền tải những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc cho học sinh để các em có tiền đề tốt nhất bắt tay vào học tập và xây dựng sự nghiệp. Qua đó, các em không chỉ có tri thức, có công việc thuận lợi cho bản thân mà còn góp phần xây dựng kinh tế cho gia đình, trở thành những công dân tốt đóng góp cho xã hội.

Mô hình đào tạo

Để trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho học sinh trước khi lên đường du học, HAVICO tổ chức chương trình đào tạo phong phú với phương pháp bài bản, chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên trình độ cao và sự hợp tác của nhiều cơ quan, đơn vị, chuyên gia về giáo dục-đào tạo.

Chương trình đào tạo chính của Công ty bao gồm học ngoại ngữ và các kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các buổi đào tạo kĩ năng mềm, thực hành team building, … để bổ sung kiến thức và kĩ năng trong học tập và làm việc ở môi trường hiện đại.

Ngoài ra, Công ty thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa như thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ, du lịch, giã ngoại … với mục đích khích lệ tinh thần học tập, tạo mối liên kết và trao đổi giữa học sinh.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo trong nước, học sinh ra nước ngoài theo chương trình vừa học vừa làm.

Sau khi làm thủ tục và nhập học tại nước bạn, HAVICO vẫn tiếp tục thông qua các văn phòng đại diện để theo sát và giúp đỡ mỗi học sinh, giúp các em thích nghi với môi trường mới, bảo đảm chỗ ở và tư vấn, giới thiệu việc làm.

Cơ sở vật chất và nhân lực

Hiện nay, đội ngũ giáo viên, nhân viên của HAVICO là trên 30 người, ngoài ra còn nhiều đối tác, cộng tác viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực có liên quan.

Về cơ sở vật chất, để bảo đảm cho việc học tập của học sinh đạt hiệu quả cao nhất, Ban lãnh đạo Công ty đầu tư xây dựng hạ tầng vững chắc và khang trang, lắp đặt đầy đủ những thiết bị và tiện nghi hiện đại nhất. Trụ sở Công ty hiện nay có tổng diện tích hơn 500m² gồm 15 phòng học với đầy đủ trang thiết bị; khu kí túc xá tiện nghi có sức chứa 200 học sinh bảo đảm ăn ở cho các em khi tham gia học tập.

Đối tác

Trong nước: HAVICO có đối tác cũng như tiếp tục mở rộng hợp tác với các trường THCS, THPT cùng nhiều trường, trung tâm giáo dục và đào tạo tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Nước ngoài: Đối tác nước ngoài của HAVICO là các trường đại học, trường đào tạo nghiệp vụ hàng đầu tại các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, kobe, kyoto, Chiba, fukuoka, …

Thành tựu

Tới nay, HAVICO đã đưa hàng nghìn học sinh đi du học. 100% học sinh làm thủ tục xuất nhập cảnh và nhập học thành công, được lo chỗ ở và giới thiệu việc làm; 100% học sinh sau khi học tập xong có việc làm ổn định với thu nhập cao.

Mỗi năm, Công ty tiếp tục tổ chức nhiều kì tuyển sinh và đưa hàng trăm em lên đường sau khi được đào tạo bài bản tại Việt Nam.

Khen thưởng

Với nỗ lực không ngừng nghỉ xây dựng nên từ tinh thần làm việc say mê và nghiêm túc, tình yêu nghề, Công ty HAVICO đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen, danh hiệu của các cấp lãnh đạo, các tổ chức và đơn vị có uy tín gồm:

– Chứng nhận “Doanh nghiệp xuất sắc ba miền” năm 2014

– Bảng vàng “Vì sự phát triển văn hóa giáo dục Việt Nam”

– Giải thưởng Chu Văn An vì sự phát triển Văn hóa giáo dục Việt Năm năm 2014

– Top 100 thương hiệu tin dùng của thủ đô.

Về phía cá nhân lãnh đạo công ty:

– Giám đốc Đỗ Minh Chính được trao Bảng vàng tôn vinh của Chủ tịch quốc hội năm 2016, Bằng khen của Chủ tịch thành phố Hà Nội năm 2017, Bằng khen của Chủ tịch Liên hiệp các hội KH&KT Hà Nội năm 2016, Bảng vàng vinh danh “Trí thức tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển thủ đô”, danh hiệu “Nhà quản lý tiêu biểu thủ đô” năm 2014 cùng nhiều danh hiệu và giải thường khác.

– Phó giám đốc Mai Ngọc Anh được trao Bảng vàng vinh danh “Trí thức quản lý tiêu biểu” năm 2014.

Đặc biệt, cũng trong năm 2014, Ban lãnh đạo Công ty HAVICO vinh dự được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trương Tấn Sang tặng chữ TÂM ghi nhận tâm huyết và nỗ lực của tập thể công ty dành cho sự nghiệp giáo dục.

Phát huy những thành tích đã đạt được, thấu trọn chữ TÂM mà Chủ tịch nước đã trao tặng và gửi gắm, HAVICO sẽ tiếp tục không ngừng vươn lên với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo du học; với mong muốn đồng hành cùng mỗi nhà trường, mỗi gia đình, mỗi em học sinh để mở ra cho tất cả các em một tương lai thật tươi sáng.