LỜI MỞ ĐẦU

Công ty Cổ phần Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế HAVICO là doanh nghiệp thành lập từ năm 2007 hoạt động trong lĩnh vực đào tạo du học. HAVICO được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp giấy phép đào tạo ngoại ngữ số 367/GCN-SGDĐT và giấy phép tư vấn du học số 4037/GCN-SGDĐT. Tới nay, sau hơn 16 năm, HAVICO tự hào là doanh nghiệp hàng đầu về du học tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, là nơi chắp cánh cho hơn 7.000 bạn trẻ học tập và làm việc tại nước ngoài.
TS. Đỗ Minh Chính - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc HAVICO
ThS. Mai Ngọc Anh - Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc Trung tâm đào tạo du học HAVICO
HAVICO GROUP - Tuyển sinh du học Nhật Bản

THÀNH TỰU VÀ KHEN THƯỞNG

Với nỗ lực không ngừng nghỉ xây dựng nên từ tinh thần làm việc say mê và nghiêm túc, HAVICO đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen, danh hiệu của các cấp lãnh đạo, các tổ chức và đơn vị có uy tín. Đây chính là lời khẳng định chất lượng, sự tín nhiệm đối với HAVICO trong suốt 16 năm qua.
Chữ Tâm do nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng
Danh hiệu tổ chức giáo dục uy tín
TOP 100 thương hiệu tin dùng Thủ đô
Bằng khen Nhà quản lý tiêu biểu Thủ đô
TOP 100 doanh nghiệp xuất sắc 3 miền
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam
Giải thưởng Chu Văn Ăn vì sự phát triển văn hóa giáo dục Việt Nam
Giải thưởng Chu Văn An vì sự phát triển văn hóa giáo dục Việt Nam
Bằng khen của nguyên Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Sinh Hùng
Bằng khen của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội
Bằng khen từ Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội
Giải thưởng Lao động sáng tạo từ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
Bảng vàng Vì sự phát triển văn hóa giáo dục Việt Nam

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Để bảo đảm cho việc học tập của học sinh đạt hiệu quả cao nhất, Ban lãnh đạo Công ty đầu tư xây dựng hạ tầng vững chắc và khang trang, lắp đặt đầy đủ những thiết bị và tiện nghi hiện đại nhất. Trụ sở Công ty hiện nay có tổng diện tích hơn 1.500m², gồm 20 phòng học và chức năng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất. Khu ký túc xá tiện nghi có sức chứa hơn 300 học sinh bảo đảm việc ăn ở cho các em khi tham gia học tập.

QUY MÔ & TẦM NHÌN

Ngay từ ngày đầu thành lập, HAVICO luôn lấy chữ Tâm làm kim chỉ nam cho hoạt động giáo dục và đào tạo, đồng hành cùng du học sinh trên hành trình khát vọng. Không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, là doanh nghiệp hàng đầu về du học Nhật Bản tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Ban lãnh đạo cùng tập thể giáo viên và cán bộ nhân viên HAVICO

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo chính của HAVICO bao gồm học ngoại ngữ và các kiến thức về văn hóa, xã hội. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các buổi Thi văn nghệ, Thi đấu thể thao, Đào tạo kĩ năng mềm, Hoạt động thiện nguyện, Team Building… để bổ sung kiến thức, kĩ năng trong học tập và làm việc ở môi trường hiện đại.

ĐỐI TÁC CỦA HAVICO

HAVICO có các đối tác về đào tạo và cung cấp việc làm cho học viên tại các nước.

Tại Nhật Bản, HAVICO là đại diện tuyển sinh của hơn 300 trường Nhật ngữ hàng đầu tại các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Kobe,..

HAVICO ký kết với 5 Tập đoàn lớn tại Nhật ký hợp đồng làm thêm tại Nhật cho các bạn học viên từ Việt Nam: Tập đoàn Chiyoda, Hệ thống quán Matsuya, Hệ thống cửa hàng tiện lợi,…

HỌC BỔNG THƯỜNG NIÊN

HAVICO luôn dành những suất học bổng thường niên tới các bạn học viên đang học tập tại Việt Nam, các bạn du học sinh, và các em học sinh tại các trường trên địa bàn cả nước. Với mong muốn tôn vinh, biểu dương những tấm gương nỗ lực trong học tập, đi tới thành công.

Ban lãnh đạo HAVICO trao những suất học bổng đặc biệt tới các bạn học viên HAVICO kỳ tháng 4 năm 2019
Ban lãnh đạo HAVICO trao những suất học bổng đặc biệt tới các bạn học viên HAVICO  Chi tiết xem TẠI ĐÂY

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2022

BÁO CHÍ VỚI HAVICO

Uy tín và thành công của HAVICO chính là say mê giáo dục hết mình, đem đến những chất lượng tuyệt vời nhất cho học viên.
Du học Nhật Bản HAVICO - Báo Dân Trí
Du học Nhật Bản HAVICO - VOV
HAVICO GROUP - Edu2Review
Du học Nhật Bản HAVICO - Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam
HAVICO - Khóa học tiếng Nhật

HAVICO - HÀNH TRÌNH ĐẦY KỲ VỌNG

HAVICO luôn cố gắng nỗ lực, đem đến những giá trị tốt nhất cho các học viên. Và với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo cũng như các bậc phụ huynh, các em học sinh; sự đồng hành của các đối tác, đồng nghiệp, … Ban lãnh đạo cùng tập thể giáo viên, công nhân viên HAVICO tiếp tục giữ vững quyết tâm xây dựng doanh nghiệp ngày một vững mạnh, làm điểm đến đáng tin cậy nhất cho thế hệ trẻ trên chặng đường xây dựng tương lai.

KẾT NỐI VỚI HAVICO

Fanpage chính thức của HAVICO