Giá trị cốt lõi

Cam kết lắng nghe và nỗ lực cải tiến:

Biết lắng nghe và nỗ lực không ngừng để cải tiến là cơ sở quan trọng để DUHOCHAVICO.COM mang tới cho học sinh chất lượng đào tạo ngày càng tốt hơn và đảm bảo chất lượng kiến thức để khi các em sang Nhật Bản – Hàn Quốc ngày càng hoàn thiện hơn.

Đối tác tin cậy:

Công ty giữ chữ tín trong kinh doanh thông qua kết quả công việc, như công tác đào tạo, chất lượng học viên, cam kết việc làm 100%, tất cả các học viên của Trung tâm HAVICO đều có việc làm ổn định đảm bảo đủ trang trải chi phí học tập và tiết kiệm một phần gửi về gia đình.

Phát triển bền vững:

Mọi phát triển của DUHOCHAVICO.COM đều là những phát triển bền vững về: Nhân sự, tài chính bền vững, cơ sở vật chất vững mạnh, môi trường thân thiện, đúng quy định của pháp luật, thỏa mãn các bên liên quan trong hoạt động kinh doanh, giúp các em xây dựng và phát triển tương lai ngày một tốt đẹp hơn.

– Sáng tạo, Chuyên nghiệp:

– Sáng tạo : Mọi việc đều được HAVICO thực hiện và giải quyết sáng tạo và thông minh

– Chuyên nghiệp : Các công việc được HAVICO thực hiện với độ chuyên nghiệp cao.

– Tâm huyết

HAVICO làm bất cứ việc gì đều nỗ lực hết mình với quyết tâm cao nhất. Xây dựng khẩu hiệu tất cả như một gia đình luôn quan tâm sâu sát tới tất cả các học viên từ chất lượng học tập, tác phong, ý thức và trách nhiệm với gia đình…để các em thích nghi ngay với môi trường học tập và làm việc khi các em đến Nhật Bản – Hàn Quốc. Khi các em đến học tập và làm việc tại các nước trên. HAVICO vẫn thường xuyên liên hệ quan tâm sát sao đến tình hình học tập và công việc làm thêm của các em để đảo bảo làm sao các em học được thuận lợi nhất và cũng đi làm với mức lương tốt nhất phù hợp với từng em.