Chi nhánh phía Nam của HAVICO đi vào hoạt động

2366
Ông Mai Thế Việt - Trưởng văn phòng đại diện HAVICO tại TP. Hồ Chí Minh

Hôm qua, ngày 24 tháng 5, văn phòng đại diện chi nhánh phía Nam của HAVICO đã chính thức đi vào hoạt động. Với việc mở văn phòng địa diện tại TP. Hồ Chí Minh, HAVICO đã mở ra thêm nhiều cơ hội mới cho học sinh, sinh viên các tỉnh khu vực miền Nam tìm hiểu và tham gia du học tại Nhật Bản.

Văn phòng đại diện chi nhánh phía Nam của HAVICO được thành lập với sự hợp tác của Trường Đại học Lao động Xã hội (cơ sở 2), bắt đầu xây dựng cơ sở vật chất và chỉ định nhân sự từ đầu năm 2017. Cho tới tháng 5 này, công tác chuẩn bị đã hoàn tất và văn phòng bắt đầu mở cửa đón tiếp các bạn trẻ tới tìm hiểu và xin tư vấn về du học Nhật Bản.

Ngay trong ngày đầu tiên chính thức làm việc, văn phòng đã đón tiếp những bạn trẻ đầu tiên mang theo nguyện vọng du học Nhật Bản. Năm 2017 này, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản càng thêm thắt chặt với nhiều triển vọng mới đối với giáo dục và đào tạo nhân lực. Đây chắc chắn là cơ hội lớn cho tuổi trẻ nước ta để mở mang tri thức, chuẩn bị hành trang đầy đủ cho sự nghiệp làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội.

Ông Mai Thế Việt – trưởng đại diện văn phòng – cho biết: “Được ban lãnh đạo HAVICO tin tưởng và giao nhiệm vụ, tôi sẽ cố gắng cống hiến hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ, cũng chính là mong mỏi của tôi khi được tư vấn và hỗ trợ các em học sinh, sinh viên để các em có được mọi điều kiện thuận lợi nhất.

Ông Mai Thế Việt nguyên là trưởng văn phòng đại diện của HAVICO tại Tokyo, Nhật Bản. Ông là người có nhiều năm học tập và công tác tại Nhật với kinh nghiệm phong phú về môi trường sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Văn phòng đại diện của HAVICO tại TP. Hồ Chí Minh có địa chỉ tại 1018 Tô Ký – P. Tân Chánh Hiệp – Q.12 – TP. Hồ Chí Minh. Văn phòng mở cửa đón tiếp mọi học sinh và phụ huynh trong giờ hành chính cũng như trực tiếp tư vấn, hẹn lịch qua số điện thoại 091.112.0679 (Trưởng văn phòng Mai Thế Việt)

HAVICO